lienhe

Cửa Lưới Chống Muỗi - Biện  pháp chống muỗi an toàn và hiệu quả nhất

Cửa Lưới Chống Muỗi - Biện  pháp chống muỗi an toàn và hiệu quả nhất

Cửa Lưới Chống Muỗi giúp bạn đuổi muỗi hiệu quả, nhanh chóng không tốn nhiều ông sức, thời gian.

Cứ mỗi hè mùa mưa đến, bên cạnh đón luồng khí mới của thời tiết, mọi người còn phải đón thêm “một vị khách không mời” chính là muỗi – loại côn trùng gây hại nguy hiểm.

Với khí hâu Nhiệt đới, nước ta là một trong những nước trên thế giới có dịch muỗi phát triển mạnh mẽ nhất hàng năm. Bởi vậy, tìm đến các phương pháp chống muỗi an toàn và hiệu quả nhất là vô cùng cần thiết, thậm chí là cấp bách. Một trong những phương pháp hiệu quả nhất  đó  là  Cửa Lưới Chống Muỗi.


cửa lưới chống muỗi

Cửa Lưới Chống Muỗi Dạng Xếp


Tác nhân gây chết người - Sự cần thiết của Cửa Lưới Chống Muỗi Trong Nhà

Muỗi là loài vật chỉ nặng 2mg nhưng mà lại loài vật đứng đầu về sự nguy hiểm, kẻ thù trung gian  truyền bệnh cho con người. Hàng năm, trên khắp thế giới đã có rất nhiều người tử vong do các dịch bệnh mà loài vật này gây nên, điển hình phải kể đến những căn bệnh nguy hiểm như bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản và mới đây nhất là căn bệnh khiến cả thế giới phải rùng mình mang tên Zika....

Bởi vậy, tìm ra của những phương pháp chống muỗi an toàn và hiệu quả trở thành mối quan tâm hàng đầu, cần thiết và cấp bách không chỉ các gia đình, quốc gia mà toàn xã hội nói chung.


cltc

Cửa Lưới Chống Muỗi Tự Cuốn


Bạn muốn chống muỗi tạm thời hay suốt đời?

Bạn thường dùng những phương pháp nào để đuổi muỗi, ngăn chặn sự truyền nhiễm của kẻ thù đầy nguy hiểm này.  Dùng vợt muỗi, đèn bắt muỗi, dùng chai xịt côn trùng, đốt nhang muỗi… hay dùng các cách diệt muỗi theo dân gian bằng cách sử dụng các loại cây, thảo dược như vỏ quýt, cây tỏi, cây sả, cây Húng lủi (bạc hà), cây húng chanh và Tía tô, cây Hoa xuyến chi, hoa cứt lợn, cây Húng quế, cây hương thảo…. ?

Rõ ràng những cách làm trên đây chỉ có tác dụng tạm thời chứ hầu hết đều không tỏ ra hiệu quả lâu dài. Thêm vào đó, bạn phải thực hiện lặp đi lặp lai nhiều lần, tốn thời gian, công sức, đôi khi có thể còn ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của gia đình. Đó là lí do, chúng tôi khuyên bạn hãy áp dụng những cách đuổi muỗi an toàn, thân thiện với môi trường, đạt hiệu quả nhất bằng cách sử dụng Cửa Lưới Chống Muỗi.


cửa lưới chống muỗi vân gỗ

Cửa Lưới Chống Muỗi Vân Gỗ

Ưu điểm của phương pháp ngăn ngừa muỗi bằng Cửa Lưới Chống Muỗi

Thông qua lớp màng lưới công nghệ cao, không phun hóa chất gây độc hại và không gây ô nhiễm môi trường. Sử dụng khung nhôm định hình Việt Nhật và lưới sợi thủy tinh cao cấp nhập khẩu từ Ý nên bộ cửa vô cùng bền, đẹp, giá cả lại kinh tế.

Cửa Lưới Chống Muỗi có tác dụng ngăn chặn không cho phép sự xâm nhập của các loại côn trùng có cánh ruồi, muỗi, gián, kể cả loài vật không cánh như chuột, đồng thời loại bỏ triệt để các vật lạ hoặc bụi xâm nhập vào mang đến sự thông thoáng, an toàn, tiết kiệm hiệu quả cao góp phần bảo vệ sức khỏe, môi trường sống của gia đình bạn.

>>> Lắp đặt ngay Cửa Lưới Chống Muỗi Giá Rẻ Tphcm để giúp bạn ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng gây hại cho gia đình bạn.

 

 

Giàn Phơi Thông Minh   

Bạt Che Nắng Mưa

Cửa Lưới Chống Muỗi

Lưới An Toàn

Giàn Phơi Quần Áo Inox

Bạt Căng

Cửa Lưới Vân Gỗ

Lưới An Toàn

Ban Công

Giàn Phơi Đa Năng

 Gấp Gọn

Bạt Che Mái Hiên

Cửa Lưới Tự Cuốn

Lưới An Toàn

Chung Cư

Giàn Phơi Thông Minh

Treo Trần

Bạt Che Mái Xếp

Cửa Lưới Dạng Xếp

Lưới An Toàn

Cầu Thang

Giàn Phơi Thông Minh

Xếp Tường

Bạt Che Nắng Mưa

Tự Cuốn

Cửa Lưới Có Ray

Lưới An Toàn

Cửa Sổ

Giàn Phơi Thông Minh

Nhập Khẩu

Bạt Che Nắng Mưa

Quay Tay

Cửa Lưới Không Ray

Lưới An Toàn

Trường Học

 

HOTLINE: 0906.996608 - 0909.830274

     

                    Showroom 1 : 14 Kho Tân Cảng, VINHOMES CENTER PARK, Q.Bình Thạnh, TpHCM

  Showroom 2 174/12 Phan Văn Hân, Phường 17, Q. Bình Thạnh, TpHCM